Welcome to Blogster!
1,488,244 Blogster Users  |  364,642 Posts
 
 
 

phongkhamthaiha

 

Blog Traffic: 5191

Posts: 29

My Comments: 0

User Comments: 0

Photos: 0

Friends: 0

Following: 0

Followers: 0

Points: 592

Last Online: 100 days ago


 
 

Visitors

No Recent Visitors
 

Hình ảnh trước và sau khi vá màng trinh

Added: Friday, November 6th 2020 at 1:35am by phongkhamthaiha
 
 
 

Thực tế hiện nay không ít phái đẹp đã từng xác định tới dịch vụ vá màng trinh để tìm lại sự tự tin cho bản thân cũng như đảm bảo cho đời sống sau khi lập gia đình được hạnh phúc. Song, rất nhiều phái đẹp thường hay vấn đề liệu rằng hình ảnh sau khi vá màng trinh có tương tự như khi màng trinh còn nguyên vẹn hay không? Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho một số bạn hình ảnh trước cũng như sau lúc vá màng trinh ở các cơ sở y tế.

có nguy cơ nhận định rằng kĩ thuật vá màng trinh mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho người chị em. Nó không những khiến một số bạn gái hồi phục được chỗ bị thương về mặt sinh sản mà còn giúp cho họ tìm lại được sự tự tin, không phải chịu đựng quá trình dèm pha về câu hỏi “trinh tiết” hôn nhân.

lúc nào chị em cần vá màng trinh?

tất cả phái đẹp lúc có nhu cầu đều có khả năng làm liệu pháp vá màng trinh. Tuy nhiên, một số đối tượng dưới đây thường dùng giải pháp này cao hơn cả:

 • cơ thể mắc rách màng trinh khi giao hợp
 • người mắc rách màng trinh bởi vì bị va chạm hoặc tai nạn mối quan hệ đến vùng kín
 • phái đẹp bị rách màng trinh bởi vì hoạt động mạnh, chơi những môn thể dục
 • cơ thể mắc rách màng trinh bởi vì kiểm tra phụ khoa không đúng giải pháp
 • cơ thể bị rách màng trinh bởi lấy sai lệch biện pháp các “phụ kiện” trong những hôm “đèn đỏ” như tampon, cốc nguyệt san.
 • cơ thể bẩm sinh không có màng trinh

Hình ảnh trước cùng với sau khi vá màng trinh

các chị em phụ nữ có nguy cơ vá màng trinh ở bất cứ lứa tuổi nào. Miễn sao tại độ tuổi đó một số bạn có khả năng thực hiện được vấn đề chăm sóc vùng kín cũng như kiêng khem đúng cách sau thủ thuật. Tuy nhiên, trước khi đi vá màng trinh, bạn nên chú ý các cơ hội sau:

 • Kiêng "yêu" tình dục 3 ngày trước lúc vá màng trinh.
 • Chỉ vá màng trinh sau lúc từng sạch kinh từ 3 – 10 hôm.
 • Trước khi vá màng trinh không được lấy các dạng thuốc có chứa đối tượng aspirin. Vì nó có nguy cơ giảm thiểu tác dụng đông máu của tiểu cầu.

Hình ảnh trước và sau lúc vá màng trinh

Theo cấu tạo cơ quan sinh dục, màng trinh của chị em phụ nữ có cấu tạo tương đối mỏng đối với rất nhiều dạng kích cỡ khác biệt nhau. Chức năng chủ yếu của nó là giúp che chắn âm đạo đối với phía bên ngoài. Trên bề mặt màng trinh sẽ có 1 hay rất nhiều lỗ nhỏ li ti để giúp cho thoát máu kinh ra ngoài khi tới kì “đèn đỏ”.

Hình ảnh màng trinh thường hay tọa lạc cách cửa "cô bé" nữ khoảng từ 1 – 3cm. Tuy vậy, lớp màng này cực kỳ dễ mắc rách cũng như chưa thể tự hồi phục như trước. Nếu muốn có một lớp màng trinh nguyên vẹn, những nữ buộc cần phải thực hiện kĩ thuật vá màng trinh.

Hình ảnh trước lúc vá màng trinh

Cho dù mọi nữ giới lúc tạo thành đều sẽ có lớp màng trinh ngăn ở cửa âm đạo. Song tùy thuộc vào cơ địa của từng cơ thể mà hình ảnh lớp màng trinh sẽ có sự khác nhau. Theo các bác sĩ phụ khoa, ở phái đẹp thường hay bắt gặp một số loại màng trinh có hình dạng loại sàng, loại tròn, kiểu vách ngăn hoặc màng trinh bao kín.

Hình ảnh trước khi vá màng trinh

 • Hình ảnh màng trinh loại tròn 1 lỗ: Là kiểu màng trinh thường bắt gặp nhất, có một lỗ tròn ngay ở giữa màng trinh.
 • Hình ảnh màng trinh kiểu sàng (nhiều lỗ): Là loại màng trinh có không ít lỗ nhỏ ở trên bề mặt màng trinh, giống đối với cái sàng, không dễ rách.
 • Hình ảnh màng trinh loại vách ngăn: Là loại màng trinh có rất nhiều dài, giăng mang trước cửa âm hộ. Vách ngăn thường có hình lưỡi liềm.
 • Hình ảnh màng trinh mắc bít kín: Đây là kiểu màng trinh ít gặp nhất, không có 1 lỗ nào trên bề mặt khiến máu kinh không thoát được ra ngoài.

Dù là loại màng trinh nào thì khi giao hợp hoặc va đập cũng đều mắc thủng, rách. Hình ảnh màng trinh tọa lạc chắn ngang âm đạo bị xé thành rất nhiều mảnh, thấy rõ ống âm hộ phía trong. Nếu như quan sát kĩ sẽ thấy thấy các tàn tích sót lại ở 2 bên thành "cô bé".

xem thêm: [Chia Sẻ] triệu chứng rách màng trinh – địa chỉ vá màng trinh uy tín

Hình ảnh sau lúc vá màng trinh

kĩ thuật vá màng trinh được khắc phục với biện pháp lấy những dụng cụ y tế chuyên dụng để kéo những lớp màng đã mắc rách liền lại Tiếp đó sử dụng chỉ khâu một số mép gấp liền lại với nhau.

Sau khi tiến hành xong tiểu phẫu, hình ảnh lớp màng trinh sẽ liền lại và nguyên vẹn như cũ. Với những tình huống trước đó màng trinh bị ôm kín có chưa có một số lỗ để thoát máu kinh thì chuyên gia sẽ tạo thêm lỗ nhỏ ở trên bề mặt màng trinh.

Hình ảnh vá lớp màng trinh

tuy nhiên, đối với các tình huống bẩm sinh chưa có màng trinh thì sẽ được sử dụng màng trinh giả. Đây là 1 lớp màng trinh nhân tạo được làm cho từ một số nguyên vật liệu an toàn. Bác sĩ chuyên khoa sẽ đặt lớp màng này truy cập ở trong âm hộ để giúp cho những đối tác có được một lớp màng trinh giống thật.

Vá màng trinh có nguy hại không?

thủ thuật vá màng trinh tương đối đơn giản, thường hay diễn ra Trong khi nhanh chóng. Chỉ khoảng tầm từ 15 – 20 phút. Dù vậy, đây vẫn là thủ thuật ngoại khoa can thiệp trực tiếp đăng nhập chỗ kín, Vì vậy các chị em cần làm ở một số địa điểm y tế tin cậy. Nếu mà không bạn có khả năng bị phải các biến chứng nguy hại sau lúc vá màng trinh:

 • Màng trinh không liền lại vĩnh viễn, gây chảy máu chỗ kín
 • Màng trinh bao trọn âm đạo, khiến kinh nguyệt không thoát ra phía ngoài, dẫn tới tắc kin, đau bụng kinh…
 • khiến khu vực kín bị nhiễm trùng vì “cắt xén” không chuẩn, vùng da bị thương lan rộng tạo cơ hội cho vi khuẩn thâm nhập gây viêm nhiễm.
 • dẫn đến thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo…
 • gây ra khả năng bệnh vô sinh

chỉ dẫn biện pháp phục vụ vùng kín sau lúc vá màng trinh

Để giữ gìn cho hình ảnh sau lúc vá màng trinh đạt được kết trái như mong muốn thì việc phục vụ chỗ kín đúng phương pháp là điều cực kỳ cần thiết. Theo đó, các phụ nữ cần phải chú ý tới các chỉ dẫn bài viết này khi chăm sóc khu vực kín sau phẫu thuật vá màng trinh:

 • Về câu hỏi vệ sinh vùng kín

Sau lúc vá màng trinh, một số nữ giới cần phải lưu ý rửa ráy chỗ kín một giải pháp nhẹ nhàng. Bạn cần lấy nước ấm pha mới muối loãng để vệ sinh “cô bé”, chặn đứng những vi rút tấn công. Tuyệt đối, các bạn tuyệt đối không được co rửa truy cập ở trong "cô bé" vì Điều này vô tình sẽ khiến màng trinh mắc rách lại.

 • Về việc lấy thuốc

việc sử dụng thuốc sau lúc vá màng trinh là điều quan trọng. Bởi vì nó sẽ giúp cho thức đẩy việc phục hồi của vùng kín, Mặt khác không nên hiện tượng viêm nhiễm, phù nề. Một số nữ cần phải tuân thủ tuyệt đối những chỉ dẫn của chuyên gia về dạng thuốc sử dụng, liều lượng cũng như liệu trình để không gặp phải một số tác dụng phụ nguy hại.

 • Về các hoạt động cuộc sống thường ngày

Bạn cần phải không nên đi lại, hoạt động khi mới làm xong tiểu phẫu vá màng trinh. Đặc biệt, không nên ngồi xổm ít nhất 2 tuần. Ngoài ra lúc cơ thể chưa bình phục hoàn toàn, bạn cũng hạn chế hoạt động mạnh, chơi thể dục thể thao, đi xe đạp hay ngồi quá lâu…

 • Về chế cấp độ ăn sử dụng

Sau lúc vá màng trinh, bạn cần phải lưu ý cho thêm những món ăn giàu chất xơ, ăn rất nhiều rau quả, rau xanh. Không nên ăn các món ăn cay nóng, thực phẩm không ít dầu mỡ hoặc sử dụng các chất kích thích, bia rượu, thuốc lá… Điều đó sẽ giúp người nâng cao hệ miễn dịch, không nên gây nên táo bón nguy hiểm đến vết thương.

 • Về cuộc sống “chăn gối”

Sau khi vá màng trinh, một số chị em phụ nữ không nên "làm chuyện ấy" ngay vì Việc này sẽ làm cho lớp màng vừa vá lại lại bị rách cũng như dễ gây nên viêm nhiễm. Thời gian để cho lớp niêm mạc này khôi phục và ăn liền với nhau là tầm từ 2 – 3 tháng. Bởi vì thế, các bạn nên tránh "lâm trận" tình dục Trong thời gian này để có được 1 lớp màng trinh nguyên vẹn như lúc đầu.

 • Về việc tái khám

thông thường sau lúc bạn vá màng trinh xong, bác sĩ chuyên khoa sẽ hẹn thời gian tái thăm khám để thăm khám kết trái. Bạn nên đến xét nghiệm đúng lịch hẹn để chuyên gia định vị được lớp màng trinh sau khi vá từng được chưa, có câu hỏi gì bất thường diễn ra hay không. Nếu có, chuyên gia sẽ hướng dẫn cho bạn cách khắc phục đúng cách cũng như hiệu quả.

User Comments

Post A Comment

This user has disabled anonymous commenting.