Welcome to Blogster!
873,068 Blogster Users  |  364,642 Posts
 
 
 

madoohee

 

Blog Traffic: 4630

Posts: 1

My Comments: 0

User Comments: 0

Photos: 1

Friends: 0

Following: 0

Followers: 0

Points: 126

Last Online: 1112 days ago


 
 

Visitors

No Recent Visitors
 

เย็ด หี เมียตอนเธอกำลังนอนหลับอยู่มันมาก

Added: Saturday, September 3rd 2011 at 4:49am by madoohee
 
 
 

 

 

 

เกิดขึ้นเมื่อฉันถูกแฟน หี เป็นที่รู้จักกันเป็นพม่ามันไม่ได้ฉันไป เย็ด ระยองกับเพื่อน ๆ ของเราในช่วงวันที่ไม่มีอะไรมาก หนังx  เพียงแค่ดีพอที่จะกินอาหารอร่อยทั่วหน้า เรือลาดตระเวนได้ไปลง หนังx 


มากกว่าเกาะในเขตอุทยานฯ เมื่อมันมาถึงด้านหลังของเมืองนี้ กองทัพภรรยาของฉันเพียงแค่เมาขึ้นอาการของคุณ ในความเป็นจริง หี มันเป็นการผสมผสานกันอย่างกลมกล่อมกับ หนังx 


ไวน์อื่น ๆ , ป​​ริญญาของแรง เย็ด ผลักดันมันไปสู่​​ชั้นบรรยากาศเพื่อการพักผ่อนและเล่นท่องเที่ยว ฉันสับสนทั้งสองร่วมกันไม่ได้เรื่อง หลังจากนั้นผมก็เพียงแค่ให้ตำบนหัวทิ่มผ่านห้อง


พัก เธอก้มลงนอนบนแพลตฟอร์มที่จะแพร่กระจายแบกดีลักซ์นอน หี หลับ ผมดูทีวีจะรู้ว่าสิ่งที่ต้องทำในขณะที่คิดและก็เบื่อที่ระบุว่า หนังx การปิดผนึกแถบต่ำเริ่มต้นในสมองออกไป ผม เย็ด 


แกล้งนอนหลับเช่นจักรยานนี้ดีกว่า ฉันไม่สามารถรอที่จะได้รับมุมกล้องที่มีวัตถุประสงค์เพื่อที่เตียงและปิดสวิตช์ นี้จะทำให้การเล่นตลกของเวลาทั้งหมด แรกของทุกหลอกว่าเป็น


อ่อนโยนบนใบหูแน่นอน เย็ด  การนอนหลับที่เงียบสงบ หี เป็นจริงดีกว่าเมื่อเราเริ่มต้นจากเสื้อยืด, เสื้อยืดค่อยๆดึงขึ้นไปชุดชั้นในสีชมพูเล็กน้อยและเปิดหน้าใหม่ของเบ็ดจนเบ็ดแล้ว


ปล่อยกริก มันเปิดออกเพื่อดูสิ่งที่ซ่อนอยู่ภายในเต้านม  หนังx ทำแล้วเป็นธรรมดาที่ข้อศอก, มือทั้งสองค่อยๆดึงขอบกางเกงยืดกางเกงขาสั้นลงไปที่ก้นของเขาเล็กน้อยที่ติดอยู่ออก .. 


ผมไม่เชื่อในตัวเองมากอ่อนของเราและค่อยๆดึง กางเกงขาสั้น เย็ด ออกมาเป็นเท็จที่ดีและการเดินเท้า ผมสังเกตว่าเธอจะรู้สึกเกี่ยวกับผมเพราะผมไม่ทราบว่าเมื่อเธอนอนหลับ แต่ฉัน 


มันเป็นเหมือน หี เมื่อโพสต์เธอก็หลายครั้งที่ผมหลับไปผมตาย ในครั้งต่อไปฉันไปในชุดชั้นในสีชมพูของฉันเล็กน้อย ฉันมองไปที่มันมีเสน่ห์มากขึ้นเพราะมีกางเกงสีดำเงาและคาดว่า


จะได้รับเสื้อสีดำเกิดขึ้นเล็กน้อยเหนือกางเกงที่ผมต้องการ เย็ด จะทำอย่างไรที่มากขึ้น ไม่สามารถรอที่จะจับขอบกับด้านความยืดหยุ่นในการดึงลงเล็กน้อยจนกว่าคุณจะเห็นขนสีดำออก


มาแปลก แต่จริง ๆ แล้วผมไม่เคยเห็นมาก่อน แต่อย่าง หนังx ใดก็ไม่ได้ตื่นเต้น หี ฉัน เมื่อเร็ว ๆ นี้ยังได้รับการเห็นเป็นหญิงคนแรกของตัวเองเริ่มต้น เราจะต้องแอบหนีไม่มีเขาฉันจะไม่


รู้สึกค่อยๆ ฉันถูกบันทึกเพื่อ เย็ด ให้ฉันสามารถมองเห็นได้เวลาจริง ภรรยาของฉันนอนเปลือยกายอยู่บนเตียงเสื้อยืดมีที่ติดอยู่เพียงแค่หน้าอกเล็ก ๆ น้อย ๆ กับลายนูนที่มีขนสีเทียบกับ


สีดำและสีขาว แต่มีมันเป็น .. ฉันไม่ได้แล้วมันก็มืด แต่มันเป็นพองและเขาได้ยากอีกครั้งภายในระยะเวลานานฉันไม่ได้ทุกข์ทรมานมาก ไม่กี่วินาทีผมเปล่าและปราศจากอาวุธ 


แต่จัดให้มีขาที่ หี จะดึงเธอออกมา จากแต่ละอื่น ๆ ที่มีพระคุณ และตอนนี้ทางขวา เย็ด ด้านหน้าของกลีบเพื่อเปิดเผยที่ซ่อนอยู่ภายใต้กอล์ฟเพชรสีดำ หนังx และมีขนปุยของมันแล้วพยายามที่จะ


ก้มลงไปเลียของเธอโพสต์ทั้งหมดของฉันเป็นมันออกจากน้ำที่ปากช่อง โปรดสังเกตว่าขาหนีบที่จะย้ายขาของเธอร่วมกันเป็นฟอรั่มว่ามันจะหยุด แต่มันก็ไม่ได้หยุดกับเขานานแล้ว


มันจะเหมือนกันตอน เย็ด นี้เป็นผมตื่นขึ้น มันเป็นความละเอียดอ่อนอย่าง หี ใดอย่างหนึ่ง รายละเอียดเกี่ยวกับนิ้วกลางเพื่อนิ้วชี้ค่อยๆจุ่มไม่เหนียวให้กับน้ำจนปวดเป็น มันไม่ได้จุดของฉัน


อยู่ที่ปากหลุม ผมผลักเธอที่จะย้ายเช่นสติ แต่ยังคงนอนอีกครั้งเวลาที่ผมออกมาก่อนแล้วผลักดันกลับนี้ ซึ่งส่งผลให้เป็นลำต้น ฉันคิดว่าเธอรู้สึกเหมือนเธอ หนังx ถูกยกขึ้นไปแล้วขาหนีบไว้


ด้วยกัน ฉันฟังเสียงที่ตอนนี้ก็ดันถูกดึงออกไปแล้วตรงกลางที่จะผลักดันพวก เย็ด เขารอบ ว่ามีเพียงสี่ห้า เธอเกิดในช็อตและผมตกใจและถามว่าฉันทำมันฉันไม่ มันอยู่ในชาม .. ก็


เมื่อเธอถามผมผม หี จมลึกลงไปในก้านที่อยู่ตรงกลางนี่ผมถามภรรยาที่ดีผมเปิดให้ใช้งานร่วมกันความรักของพ่อแม่ของฉันจนฉันเสร็จ ผมคิดว่าเป็นคนที่ถามฉันจะถอดเสื้อผ้าของ


เธอ, ฉันไม่ทราบว่าที่จริงฉันบ้า, บ้า, บ้า, ไม่น่าเชื่อ ผมไม่เชื่อว่าผมจะต้องถามเธอ เธอบอกเวลาทั้งบนที่นอนและฉันต้องการที่จะรู้ว่าเพลงมันจะไม่ได้รับสับสนกับเมา


มันมากขึ้น คล้ายกับสิ่งที่ เย็ด คนจะทำมันเกี่ยวกับเธอและก็รู้สึกที่ดัชนีไม่ได้จนกว่าที่ท้ายสุดคือสิ่งที่มันรู้สึกเหมือนใครบางคนแทรกเข้าไปในการลงทะเบียน ความเจ็บปวดที่คมชัดใน


สถานที่ที่มันช็อตได้รับก่อนที่จะตีคุณ แต่ชัดที่เธอต้องการออกมาจากใจของฉันว่าเธอไม่ได้ถูกข่มขืนโดยทรยศของเธอที่ฉันเห็นว่าฉัน หนังx บอกว่าอากาศ ผมเข้าใจความโกรธ รอบ ๆ หี  


ตัวผม .. เธอกล่าวว่ามันเป็นสะเพร่าของฉันไม่ให้บอกภรรยาของฉันที่ฉันมี ผมอยู่ในผม ตื่นเต้นไม่ได้ผลักดันให้ผมของเธอจนกระทั่งเธอเข้ามาในห้องกับฉัน มันเป็นจริงและ


แล้วผมบันทึกของฉันหากคุณต้องการยุ่งกับฉันเธอจะมีค่าบริการที่มีร้ายแรงสี เย็ด แดงเพราะเรือที่ถูกกลายเป็นดาราหนังออกมาจากไวน์ราคาแพงที่ผมดื่มมัน หลังจากดูวิดีโอที่เขา


ถูกกล่าวหาว่าบ้ากับบ้า หี บ้ากับใจน้อยน้อยของเธอเมื่อฉันเห็นหนึ่งในสาเหตุของวิดีโอที่ซึ่งเธอได้แสดงให้เห็นฉันมันคุ้มค่าที่จะมาถึงหาดนี้ ที่มีการแสดงตนที่จะเป็นที่บ้านกับม้วนเต็ม 


แต่ภรรยาของฉันยังเป็นตัว เย็ด เอกในของเธอเอง ผมกดในการขายแผ่นซีดีจริงๆเชื่อว่าคนที่จะได้เห็นภูเขาสีดำของพม่า แต่ฉันสงสัยมันเป็นไปได้ที่การฆาตกรรม, เตียงตายเพื่อให้ หนังx 


รถของฉัน หี 

 

 

 

User Comments

Post A Comment

This user has disabled anonymous commenting.