Welcome to Blogster!
1,488,171 Blogster Users  |  364,642 Posts
 
 
 

dantruong1930

 

Blog Traffic: 1895

Posts: 7

My Comments: 0

User Comments: 0

Photos: 0

Friends: 0

Following: 0

Followers: 0

Points: 212

Last Online: 522 days ago


 
 

Visitors

No Recent Visitors
 

Làm sao khi chàng giảm ham muốn

Added: Friday, March 9th 2018 at 12:17am by dantruong1930
Category: About Me
 
 
 

Có trường hợp một anh chàng vừa 30 tuổi mới lấy vợ được hơn 1 năm, nhưng gần đây anh bắt đầu có những dấu hiệu “dị ứng” với chuyện gối chăn cùng vợ. Đáng lẽ ở độ tuổi này, anh phải mãnh liệt và sung sức trong chuyện phong the thì ngược lại, anh dần trở nên thờ ơ, nguội lạnh. Cố gắng lắm anh chỉ có thể chiều vợ được 1 hay 2 lần/tháng. Biết vợ hiểu và chia sẻ với mình, nhưng với tần suất quan hệ thưa thớt thế này, anh lo sợ sẽ không có người nối dõi.

Những tâm sự có vẻ là không hiếm ở trên cho thấy, bước qua tuổi 30, nam giới thường đã có những thành tựu nhất định trong sự nghiệp, và đây chính là giai đoạn họ xây dựng mái ấm, tìm kiếm niềm hạnh phúc, sự viên mãn trong đời sống gia đình. Tình dục được xem là nhân tố quan trọng, không chỉ làm nhiệm vụ duy trì nòi giống mà còn là chất keo gắn kết hạnh phúc của các cặp vợ chồng. Thế nhưng, không ít đấng mày râu vừa bước sang tuổi 30 đã bắt đầu suy giảm ham muốn tình dục, mất dần “phong độ”.

Vì sao hứng thú tình dục ở phái mạnh lao dốc?

Theo các chuyên gia nam khoa, giảm ham muốn tình dục sớm là dấu hiệu cho thấy  cơ thể nam giới đang thiếu hụt dần nồng độ Testosterone trong máu. Đối với các quý ông, Testosterone có vai trò quan trọng trong việc duy trì nội lực bao gồm sức khỏe tinh thần, thể chất và sinh lý. Thông thường, sau tuổi 30 nồng độ Testosterone trong máu bắt đầu sụt giảm trung bình 1% mỗi năm, và giảm mạnh từ những năm sau 40 tuổi. Tuyệt chiêu để giữ phong độ là đây.

Chưa kể, lối sống thiếu khoa học, lười vận động, thường xuyên bia rượu, thuốc lá, dinh dưỡng thiếu khoa học… của nam giới trẻ hiện nay cũng góp phần khiến nồng độ Testosterone trong cơ thể các ông bị suy giảm nhanh và mạnh hơn, gây mất dần cảm giác ham muốn tình dục, bị rối loạn cương dươngbị xuất tinh sớmtinh trùng yếu… Đồng thời, sức khỏe toàn thân của phái mạnh cũng bị ảnh hưởng với những triệu chứng như thường xuyên mệt mỏi, trầm cảm, sa sút trí nhớ, béo bụng, rối loạn hô hấp, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch...

User Comments

Post A Comment

This user has disabled anonymous commenting.